Công ty xây dựng và sản xuất hầm biogas việt http://biogaviet.bcz.com Chuyên xây hầm biogas ở khu vực miền nam Wed, 26 Jul 2017 10:03:21 +0000 en-US hourly 1 Chiến dịch sử dụng hầm biogas trong chăn nuôi hiện nay http://biogaviet.bcz.com/chien-dich-su-dung-ham-biogas-trong-chan-nuoi-hien-nay/ http://biogaviet.bcz.com/chien-dich-su-dung-ham-biogas-trong-chan-nuoi-hien-nay/#comments Wed, 26 Jul 2017 10:03:21 +0000 biogaviet http://biogaviet.bcz.com/?p=22 read more ]]> Cũng đã có rất nhiều những chiến dịch được sử dụng đa dạng trên thị trường chăn nuôi được biết đến nhiều và bà con đã từng áp dụng được nhiều điều, và để đạt được phương diện nhận thức sản phẩm cũng như để những đặc điểm của sản phẩm sẽ ngày càng tăng thêm được những quy trình cho sản phẩm ngày càng thể hiện được hết những tính năng cho chăn nuôi cũng như việc sử dụng hầm biogas một ngày nào đó bà con sẽ biết được hầm biogas cải tiến có thể được áp dụng như thế nào là hợp lý nhất và theo thông kế ban đầu, tỉ lệ sử dụng hầm bể khí biogas đã tăng lên nhiều hơn từ những năm gần đây.

hầm biogas cải tiến bvc

Công dụng, kĩ thuật sử dụng hầm biogas sao cho hợp lý

 

Về một số những kĩ thuật được sử dụng để lắp đặt và đưa vào sử dụng hầm biogas cũng đã ngày càng thể hiện được hết những khả năng và sự tiến bộ trong những quy trình, đặc điểm nhận biết được dễ dàng hơn cũng như trong công nghệ sử dụng hầm biogas lắp đặt, xây dựng thể hiện được hết những yếu tố và tính chuyên nghiệp cho hệ thống xử lý nước thải cũng từ đó mà nổi bật hơn, được bà con biết đến nhiều hơn trên thị trường, cùng với sự hướng dẫn cụ thể nhất về hầm biogas của nhiều chuyên gia thì bà con đã thể hiện được hết những ưu điểm và khả năng sử dụng hầm biogas composite ngày một đi lên trong chăn nuôi cùng với những đặc tính mới hoàn toàn.

 hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến

Hầm biogas trong chiến lược triển khai chăn nuôi tại Long Khánh

 

Dưới sự đảm bảo tuyệt đối về lắp đặt hầm biogas cho đến hiện nay thì bà con trong chăn nuôi đã phần nào giảm thiểu được những tính chất của hầm biogas đang tạo nên trong chăn nuôi và để khẳng định những nhu cầu được sử dụng để đem lại lợi ích tốt nhất cũng đã cho thấy được tầm ảnh hưởng của hầm biogas cũng như những gì mà hầm biogas mang lại không hề nhỏ. Về hệ thống xử lý nước thải và nguồn nguyên liệu sinh hoạt thì bà con không còn phải lo lắng về những ưu điểm này mà chỉ cần đợi hầm biogas được hoạt động xong là đã có thể sử dụng sản phẩm để đem lại những hiệu quả tốt nhất, bên cạnh đó điều làm bà con thấy hào hứng nhất trong quyết định lắp đặt hầm bể sinh học biogas chính là những đặc điểm về hiệu quả trong chăn nuôi ngày càng trở nên thích hợp và đa dạng hơn.

 hầm biogas composite 2.25m hệ cải tiến chi phí thấp

Bà Nguyễn Thị Thạnh cũng cho biết :

 

Là một chủ trang trại có quy mô lớn, tôi thường rất đắn đo về việc làm thế nào để tạo nên những chiến lược có đầy đủ những yêu cầu và sự hiểu biết về chăn nuôi để có thể đáp ứng được lòng mong mỏi trong chăn nuôi và từ ngày lắp đặt hầm biogas composite ứng dụng trong chăn nuôi thì gia đình chúng tôi đã thấy sản phẩm hầm biogas này là một sản phẩm vô cùng an toàn cũng như những công dụng và tiến bộ của sản phẩm đem lại trong chăn nuôi là rất cao.

Xem thêm chủ đề Vì sao không nên tự ý xử lý hầm biogas?

]]>
http://biogaviet.bcz.com/chien-dich-su-dung-ham-biogas-trong-chan-nuoi-hien-nay/feed/ 0
Lắp đặt hầm biogas trong chăn nuôi cần phải có được những gì ? http://biogaviet.bcz.com/lap-dat-ham-biogas-trong-chan-nuoi-can-phai-co-duoc-nhung-gi/ http://biogaviet.bcz.com/lap-dat-ham-biogas-trong-chan-nuoi-can-phai-co-duoc-nhung-gi/#comments Thu, 29 Jun 2017 17:45:16 +0000 biogaviet http://biogaviet.bcz.com/?p=12 read more ]]> Chọn lựa lắp đặt hầm khí biogas composite hầu hết được sử dụng rất nhiều trong xử lý chất thải chăn nuôi, nhưng khi hỏi đến cần phải có được những gì khi chuẩn bị lắp đặt những gì để có thể phát triển tốt hơn cũng như để có được sự chủ động trong việc sáng tạo hệ thống trong cách làm việc và về những yếu tố trong phát triển chăn nuôi, vì vậy rất nhiều những chủ trang trại đã nêu ra những khó khăn về việc sở hữu gì trong xây dựng trang trại được tốt nhất, và từ đó chúng tôi bắt đầu nêu nên những công đoạn và thành phần chủ yêu khi sử dụng lắp đặt hầm biogas trong chăn nuôi và bà con có thể tham khảo bên dưới đây :

hầm biogas cải tiến bvc giá rẻ

1. Lựa chọn địa điểm thích hợp nhất để lắp đặt hầm biogas hợp lý

Khi lắp đặt hầm biogas đạt được hiệu quả nhất thì bà con và chủ trang trại cần phải lưu ý những điều sau :

- Diện tích mặt bằng là một yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng hầm biogas và diện tích được sử dụng chủ yếu là 9m vuông.

- Nên xây dựng hầm biogas gần với chuồng trại để có thể phát triển được nhiều tính chất hơn khi sử dụng và dễ dàng cung cấp nguyên liệu hơn cũng như có thể tiết kiệm được quá trình thiết kế đường dẫn chất thải.

- Những địa điểm có nhiều nắng sẽ đem lại một tính chất hoạt động được tốt hơn cũng như khi đặt hầm biogas ở thời chỗ thích hợp này sẽ tạo nên những điều kiện như : có thể thu hút được gió cũng như đạt được những điều kiện cho quá trình phân hủy chất thải được tiện lợi hơn cũng như dễ dàng trong sự phát triển chăn nuôi.

Những tính chất và chỗ lắp đặt phù hợp của hầm biogas composite sẽ được chúng tôi nêu dưới đây :

hầm biogas cải tiến bvc

2.Đầu tiên nên lựa chọn địa điểm hầm biogas composite gần chuồng trại và điều này luôn luôn được áp dụng ở nhiều hầm biogas khác nhau

Hầm biogas composite cũng nên đặt ở những vị trí thích hợp như gần bể nước hoặc giếng để dễ dàng sinh hoạt hơn.

- Đặc biệt nên nhớ khi lắp đặt hầm biogas composite nên tránh những chỗ có cây cối quá lâu đời vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính chất của hầm và khi cây lớn lên, dễ cây có thể làm hỏng hầm biogas và dẫn đến những thiệt hại đáng kể.

Hầm biogas composite cũng nên được đặt cách nơi có gió thuận vì điều này sẽ làm cho mùi hôi thối của hầm biogas bốc lên và ảnh hưởng tới những hộ dân lân cận

hầm biogas composite giá rẻ cải tiến

3. Lựa chọn kích cỡ phù hợp để lắp đặt hầm biogas composite:

Lựa chọn hầm biogas composite và kích cỡ phù hợp cũng nên được tính trước vì điều này sẽ giúp cho bà con dễ dàng nhận biết được đây là kích cỡ như nào và để chọn ra những kích cỡ theo ý mình.

Lắp đặt hầm biogas với thể tích đạt chỉ tiêu nhất có thể áp dụng với hộ gia đình nuôi lợn từ 30 đến 35 con và điều này sẽ đạt được một quy mô lớn trong chăn nuôi.

Xem thêm chủ đề có thể bạn quan tâm

Vì sao không nên tự ý xử lý hầm biogas?

]]>
http://biogaviet.bcz.com/lap-dat-ham-biogas-trong-chan-nuoi-can-phai-co-duoc-nhung-gi/feed/ 0
Vì sao không nên tự ý xử lý hầm biogas? http://biogaviet.bcz.com/vi-sao-khong-nen-tu-y-xu-ly-ham-biogas/ http://biogaviet.bcz.com/vi-sao-khong-nen-tu-y-xu-ly-ham-biogas/#comments Tue, 20 Jun 2017 19:29:23 +0000 biogaviet http://biogaviet.bcz.com/?p=6 read more ]]> Hầm khí biogas là giải pháp đầy hiệu quả, giúp tạo ra nguồn khí gas sử dụng cho việc nấu nướng, sưởi ấm. Nhiều hộ gia đình nhận thấy lợi ích từ mô hình này nên đầu tư với quy mô lớn, cả về số lượng vật nuôi cũng như các loại hầm biogas kích thước lớn để ứng dụng trong đời sống. Thế nhưng, trong quá trình vận hàng có thể xảy ra một số các rắc rối như lượng khí ít, mùi hôi thối, việc sửa chữa phức tạp. Thậm chí, nếu tự ý xử lý có thể gây ngạc khí, dẫn đến tử vong.

tư vấn xâu dựng hầm biogas bvc cải tiến

Tự sửa hầm biogas, 3 anh em ruột chết thảm

Đó là trường hợp thương tâm của gia đình bà Tăng Thị Mơ, thôn Đồng Bào, xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc (Hải Dương) khi 3 anh anh ruột là Tăng Văn Đượm (SN 1983), Tăng Văn Đươm (SN 1985) và Tăng Văn Đới (SN 1989) đều tử vong.

Theo lời kể của người dân, gia đình bà Tăng có thiết kế hầm khí biogas nhưng gần đây ngưng hoạt động, thế nên người con trai thứ  là Tăng Văn Đươm xuống kiểm tra thử. Đến một lúc lâu, nghe thấy tiếng nổ lớn nên bà Mơ kêu 2 người con còn lại xuống thử xem. Sau đó, cả hai cũng bị ngạt chết do ngửi phải khí độc.

Theo nhận định ban đầu, lượng khí độc thải ra từ hầm biogas quá mức cho phép, gây tình trạng ngạt thở, dẫn đến tử vong ngay lập tức. Theo nghi nhận của PV hiện trường, hầm biogas của nhà bà Mơ được xây ngay tại chuồng gần 10 con lợn, theo ghi nhận thì loại hầm này được thiết kế một cách sơ sài, thiếu sự kiên cố, hầm được xây lộ thiên nối dài với đường ống xử lý nước thải thiếu sự khoa học.

tư vấn xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến bvc ở đâu

Các chuyên gia nói gì

Theo chia sẻ của cậu 3 nạn nhân xấu số, đây là loại hầm biogas bằng gạch do gia đình xây dựng để lấy phân heo làm khí gas phục vụ cho nấu nướng. Tuy nhiên, do thợ xây của những người trong nhà, tự ý mua gạch về xây mà không nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm, dẫn đến tình trạng hầm làm 3 tháng là có dấu hiệu hỏng, không hoạt động.

Ông Nguyễn Hữu Thủy, Giảng viên chuyên ngành môi trường – Đại học Kiến trúc Hà Nội cho biết, một trong những nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên là do xây từ những người thợ không có chuyên môn, tỉ lệ trộn vữa không hợp lý, sử dụng các nguồn nguyên liệu kém cõi, lâu ngày tiếp xúc với chất thải chăn nuôi có thể bị axit ăn mòn.

Công an tỉnh Hải Dương cũng nhận định rằng, nguyên nhân tử vong chính là do ngạt khí gas, lượng khí metan dày đặc khiến nạn nhân khó thở, dẫn đến tử vong trong thời gian ngắn. Như vậy, điều đó cũng có nghĩa là các nạn nhân chưa có nhiều kiến thức, dẫn đến việc tự xử lý các sự cố mà chưa có sự chỉ định của những nhân viên kỹ thuật. Vì thế, nếu hầm khí sinh học đã đóng váng, tốt nhất là nên nhờ các kỹ thuật viên chứ không nên tự ý xuống hầm vì rất nguy hiểm đến tính mạng. Nếu gia đình tự xử lý thì nên để mở hầm, để khí me tan bay hết mới phá váng.

xây đựng hầm bể biogas composite cải tiến giá rẻ bvc

Từ sự việc trên cho thấy, người dân nên biết cách xử lý phù hợp nếu gặp phải các sự cố khi xây lắp hầm biogas tránh để trường hợp đau lòng trên.

]]>
http://biogaviet.bcz.com/vi-sao-khong-nen-tu-y-xu-ly-ham-biogas/feed/ 0